• 10 lời khuyên hàng đầu cho bản thân bạn phục vụ kỳ nghỉ ở Cornwall
  https://daobepvanvuong.com/san-pham/dao-thai-rau-cu-qua-phuc-sen-ptk12l/

  Nếu nội dung hoặc từ khóa của bạn chứa các cụm từ như sản phẩm "rẻ tiền" hoặc "giá rẻ" hoặc "miễn phí", bạn không thể tìm thấy nhiều nhà quảng cáo xếp hàng với các quảng cáo trả tiền lớn hơn. vậy, bạn có thể làm gì?

  Thứ nhất - có muốn đói không? DỪNG và xem xét nó cũng như bạn bị mất nước và một ít nước để uống. Mất nước thường bị nhầm là đói. Dừng lại để bộ dao nhà máy 4 món trong vài phút, sở hữu đồ uống và NGHINK về việc nếu bạn đói hoặc bạn đang làm gì đó theo thói quen, hoặc vì căng thẳng hoặc tức giận về điều gì đó hoặc bạn chỉ buồn chán vào lúc đó cho thấy bạn nghĩ rằng ăn thiết yếu? Nếu bạn KHÔNG thực sự đói thì có lẽ nên uống và đi bộ ngắn hơn là với lấy đồ ăn nhẹ hoặc thực phẩm khác.

  10 dụng cụ dao làm bếp Phúc Sen cần có cho kỳ nghỉ

  Mỗi đầu bếp cần một không gian lưu trữ cho các loại gia vị và thảo mộc của họ. Phẫu thuật giữ những ngăn kéo câu hỏi này hoặc có thể trong tủ Lazy Susan, một số người thích đặt chúng trong tầm nhìn rõ ràng. Lưu trữ gia vị bằng bếp hoặc trên giá treo phía trên nó cho phép người nấu giữ các tab về những gia vị mà cô ấy chỉ định. Có lẽ muối tỏi thấp và thậm chí thì là sẽ được nạp lại. Cùng với chồng gia vị hoặc giá đỡ, không khó để biết chính xác những gì bạn cần trước khi bạn muốn, dao phuc sen thay vì tìm hiểu khi có thứ gì đó ở trên bếp, bạn sẽ ra khỏi nhà hiền triết.

  Dao Boning: Con dao này có sẵn hai loại: Cứng và dẻo. Các con dao thường dài khoảng 6 "và được sử dụng để cắt và cắt thịt sống và thịt gia cầm. Những con dao linh hoạt rất hữu ích cho công việc nhẹ hơn như phi lê cá.

  xem thêm những bộ dao chặt xương ống phúc sen cao cấp

   Bạn sẽ không muốn cung cấp thức ăn của mình cho các thành viên trong gia đình hoặc bất kỳ vị khách nào trừ khi bạn có dao kéo chính xác. Dao và dĩa tốt hơn nhiều không khớp, hoặc bạn không có đủ thìa thì tại sao không lấy địa chỉ làng rèn dao phúc sen cao bằng tại xưởng rèn dao bếp Vấn Vương, thôn Pác Rằng, xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng

  Ba lô có thể giải quyết vấn đề, vì những cái này có khả năng đáng nể cho trọng lượng tải của bạn. Hơn nữa, những phụ kiện này có rất nhiều tính năng hữu ích ở bên trong và bên ngoài dao lạc sen. Điều này là thuận lợi vì gói hoàn hảo thuận tiện và vẫn quản lý để bỏ lại bất kỳ mục hữu ích nào. Nói chung là nhiều liên kết với giỏ đi dã ngoại ba lô. Một trong những thiết kế đặc biệt của sự lựa chọn.

  Nếu một người một gia đình lớn, một mình bạn chỉ muốn mua những chiếc gỗ tếch công suất lớn. Bạn có thể mua một ấm trà điện Alessi 14 lít đảm bảo rằng bạn nên pha đủ trà trong cả gia đình. Một điều khác bạn nên là vật liệu cách điện sử dụng các loại thuốc bổ sung một loại gỗ tếch cho trước. Một số có kết thúc bằng nhôm trong khi những người khác là ấm trà đánh bóng gương bằng thép. Bạn thậm chí sẽ phát hiện ra rằng một số tiện ích có các quốc gia bằng gỗ và nhựa.

   

  Hãy chắc chắn kiểm tra với từng vị khách của bạn khi họ đến để xác định xem họ có bị Động kinh thêm một bệnh nữa có khả năng được kích hoạt bởi các nguồn sáng nhấp nháy hay không.


 • Dao kéo trên bếp Phúc Sen - Sự lựa chọn tuyệt vời

  Rất nhiều tình yêu đặc biệt này để nấu ăn. Một trong nhiều kỹ năng nấu ăn quan trọng là sử dụng mài dao lý tưởng. Dao thành phần chính đặc biệt cho người sành ăn của bạn rõ ràng là cần thiết để cắt và chuẩn bị thức ăn trước và thời điểm chúng được nấu chín. Nhưng bất kỳ con dao cũ sẽ không làm mọi công việc. Bạn sẽ tìm thấy các loại dao để sử dụng. Ví dụ, một dao gọt sẽ không thực hiện cùng một công việc cắt hoặc cắt thịt thăn bò.

  Dao kéo Phúc Sen - Bộ dao làm bếp Phúc Sen cao cấp

  Có thể không hài lòng khi luôn luôn chọn giữa các loại vật liệu khác nhau ngoài tinh hoa. Loại ngọn tốt nhất có vẻ như là một chất không thử thách và không đồng nhất, do đó chúng không cần phải hấp thụ bất kỳ hạt thức ăn nào. Ngọn truy cập xốp có thể bị ố trong nhiều năm sử dụng, và cũng có thể phát triển. Các ngọn tốt nhất để cài đặt trong nhà bếp của bạn rất tốt là đá granit hoặc đá cẩm thạch được xử lý. Những không gian làm việc này ít bị phá vỡ nhạy cảm hơn so với mặt bàn của các chất khác.

  Không mua các mặt hàng sử dụng một lần. Bao gồm các từ, tránh dao cạo nhựa dùng một lần, nước đóng chai, bàn chải đánh răng Wisp, đĩa giấy / nhựa và mua dao dao sen về cơ bản, bất cứ nơi nào nhiều hơn những nơi được thiết kế để sử dụng một lần và ngay lập tức bị loại bỏ sẽ không làm bất kỳ bầu không khí nào. Lựa chọn thay thế cho phiên bản dài hạn và sử dụng nó cho đến khi nó sụp đổ!

  Thùng acrylic làm việc với nhỏ phải dễ dàng trở nên lộn xộn nếu không được chứa, những thứ như kem cà phê, gói nước sốt cà chua, toppings cho sunda kem. Tất cả chúng để dự trữ kẹo số lượng lớn; cung cấp một muỗng và túi giấy, và có được một kẹo duyệt kiểu cũ như dao phúc sen cao bằng tại xưởng rèn dao bếp Vấn Vương thôn Pác Rằng xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên liên hệ qua số điện thoại 0983819440 hoặc email daobepvanvuong@gmail.com !

  Có thể bạn nhớ những ngày còn trẻ ở trường khi bạn muốn dao hạ các chiến lược nhân bản ghi. Cách duy nhất để có được nó cho việc lặp lại ký ức.

  Có một lều người đàn ông có sẵn và cũng có hai người đàn ông, ba người đàn ông, bốn người đàn ông, và thậm chí các mô hình lớn hơn. Hãy nghĩ về thời tiết có thể trải qua phần lớn thời gian chỉ để chọn một cái lều với sự gia tăng này đối với công việc. Hãy suy nghĩ về việc nếu có đủ không gian để lưu trữ tất cả các thiết bị của bạn bên ngoài các yếu tố.

  Họ cũng đánh giá cao việc mang theo thức ăn và đồ uống của họ khi đi ra ngoài. Những gì bạn có khả năng hiểu nhiều hơn luôn luôn là chi phí thấp của những vấn đề này. giỏ ba lô thanh lịch, đa năng, thoải mái và lâu dài. Họ sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề bạn thường gặp trong buổi chiều hoặc cuối tuần. Nơi mua sắm bộ dao bếp phúc sen tốt nhất bây giờ là Internet. Bạn sẽ nhận được ưu đãi giá rẻ cho các mặt hàng chất lượng cao một số trang web thương mại điện tử đấu giá.

  Bạn đã tạo ra một chiến lược tuyệt vời và một tuyên bố chiến lược ngắn được chế tạo hoàn hảo. Điều này có đủ để đạt được mục tiêu của bạn? Dĩ nhiên là không. Chiến lược của bạn bây giờ phải được hỗ trợ với một kế hoạch chiến lược (hoặc, đối với các công ty lớn hơn, một bộ các kế hoạch chiến lược liên kết với nhau).

  Cách dễ dàng làm sạch dao kéo của bạn thông qua việc sử dụng rửa bằng cách cung cấp. Không ngâm dao dao của bạn và cũng khô cùng với một miếng vải mềm, đừng để dao kéo của bạn để mặt và khô vì điều này sẽ để lại vết nước trên b của bạn? dao làm b? p elmich dao kéo.

  Đồ thủy tinh là tiếp theo. Khi có nhiều loại rượu vang trong thực đơn, những ly rượu này sẽ xuất hiện trên những con dao, với một ly nước ngồi ở cực bên trái. Mỗi loại kính phải được đặt bên trong thứ tự chúng được sử dụng, từ trái sang phải.

  Nếu có một điều bạn không nên dao phuc sen hãy quên nó đang uống nước đóng chai. Bởi vì năng lượng liên quan, nó đòi hỏi phải nhảy kết hợp với những thanh thiếu niên có đường sẽ muốn có nước.

  Khi bạn đặt xe loại bỏ, bạn cũng muốn liên hệ với các nhà cung cấp tiện ích của bạn và cho họ biết ngày chuyển của bạn và địa chỉ mới. Bạn thực sự đang sử dụng các dịch vụ của các công ty loại bỏ đối với tài sản mới, tìm hiểu xem họ có thể được sắp xếp trước khi dao dao sen bạn tiến bộ hay không. liên quan đến.

  Có nhiều loại liên quan đến dao bạn có thể mua. Đầu bếp thường thích lưỡi dao sắc hơn đơn giản có thể cắt với độ chính xác. Những lưỡi dao cần thiết chăm sóc và thường cần được mài sau mỗi lần bắt đầu.

  Không có gì đáng ngạc nhiên khi toàn bộ sự việc có thể khiến mức độ căng thẳng của chúng ta tăng vọt. Điều gì với việc đóng gói tất cả mọi thứ chúng tôi sở hữu, rời khỏi nhà của chúng tôi và đôi khi chúng tôi bổ sung cho bạn bè, chỉ để giải nén tất cả một lần nữa ở một nơi mới, bạn có thể được tha thứ vì sợ hãi trước viễn cảnh của một cuộc chạy. Thực hiện theo các lời khuyên ở trên và sau đó bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ.

  Làm thế nào để chọn một con dao đầu bếp tốt
  xem thêm những bộ dao thái lọc phúc sen chất lượng cao

  các loại dao cao cấp https://daobepvanvuong.com/san-pham/dao-chat-xuong-thu-phuc-sen-pcx10t/ giá rẻ cao bằng

  Mặc dù mùa hè đã kết thúc vài tháng trước, mùa 2011 sẽ đến. Mọi người sẽ có cơ hội đến thăm các điểm đến gần và xa. Vào mùa hè, dã ngoại trở thành một điển hình và tuyệt vời để dành thời gian rảnh. Đó là lý do tại sao bạn cần bắt đầu nghĩ đến nơi để có được ba lô dã ngoại. Họ là tốt thay thế giỏ đi dã ngoại bình thường. Ngoài ra, chúng trông gần giống với túi đi bộ đường dài và cắm trại.

  Một khi bạn đã mua bộ ban đầu của mình, cái này có thể được đặt vào với những miếng phù hợp với sở thích nấu ăn và chế độ ăn kiêng của bạn. Ví dụ, thìa súp, dao cá, dĩa cá, dao bít tết và dĩa bít tết. Cuối bài dao phuc sen với bài viết đặc biệt này, chúng tôi giải thích mỗi phần được dự định.

  Một nhà bếp được vạch ra là tất nhiên lý tưởng. Có được vật phẩm dao lạc sen sẽ nhận được mọi mục lắp ráp. Nhận hộp đóng gói thích hợp hoặc khu vực lưu trữ cho gia vị như đường, kem, muối, hạt tiêu, đồ dùng bằng bạc, dụng cụ nấu ăn, et cetera của bạn.

  Các máy trộn đứng có được rất nhiều, từ đánh trứng trắng thành các đỉnh mềm cho đến nhào bột cứng. Máy trộn cầm tay cũng có chất lượng hàng đầu, trong khi nhiều máy trộn cầm tay của các thương hiệu khác giải thích ngay khi đi vào lãnh thổ hơi khó khăn hơn.

  Chúng tôi được chiêu đãi báo chí, khăn nóng trước bữa ăn, rượu và cocktail không giới hạn, đồ ăn nhẹ, sôcôla và nước trái cây trong suốt hành trình của chúng tôi. Các thực phẩm đã được nấu chín, không vi sóng. Và đã thực sự tốt. Bạn nhận được đồ thủy tinh, bát đĩa thực sự và dao chặt xương phúc sen - không gian thực sự hàng đầu. Tất cả các món được phục vụ là Canada với sôcôla phong đáng yêu vào cuối mỗi bữa ăn.

  Loạt dao đương đại có thể là một bộ chất lượng tốt có trong cờ bạc dưới 200 đô la cho kích cỡ tốt liên quan đến 17 bài viết nội dung. Bộ này bao gồm kéo làm bếp, một khối tre và làm sắc nét một yếu tố. Bạn có được thép Đức chất lượng khá, có khả năng giữ chân và khá dễ mài. Lưỡi dao rất sắc, và chúng có khả năng chống vết bẩn và đổi màu. Quá khứ lịch sử của mọi loại lưỡi kiếm được khắc vào kết luận của tay cầm cũng như biết mảnh nào bạn đang kéo ngoài trời.

   

  Điều này là lý tưởng nếu thời tiết xấu thực sự vô cùng vì cho thấy bạn có thể bị khô và được bảo vệ trong thời gian thiếu nhiều thời gian. Nó cũng bảo vệ những thứ bên trong khỏi bị ướt khi bạn đặt lên. Mục duy nhất có thể mất thời gian để thiết lập là dành cho những người có tán. Những thứ này cần được chốt xuống và được bảo đảm nếu không chúng sẽ vỗ vào bên trong gió.


 • Dọc quốc lộ 3, cách thành phố Cao Bằng khoảng 30 km, là làng nghề rèn Phúc Sen ở đất Quảng Uyên. Bên những lò than đỏ lửa, tiếng đe tiếng búa, tiếng mài kim loại vang vọng vào núi đá. Người thợ rèn dân tộc Nùng đã tạo nên những sản phẩm bền nức tiếng.

  Bí quyết riêng của người thợ cả

  Ba anh em nhà “thợ cả” Lương Văn Cường vẫn không hề ngưng tay khi tiếp chuyện khách. Những gương mặt lấm lem, lưng áo đẫm mồ hôi, những đôi tay chai sần rắn chắc sắt quai búa dứt khoát. Anh Cường cho hay một ngày ba anh em làm được khoảng 10-15 sản phẩm dao và một số loại nông cụ.

  Về làng rèn dao Phúc Sen Cao Bằng - Nhộn nhịp tiếng đe búa

  Để làm ra một con dao phúc sen sắc bén, theo anh Cường, người Nùng có những quy tắc bất thành văn. Bí quyết ấy bắt đầu từ nguyên liệu. Đồng bào thường dùng những miếng nhíp của ô tô đã hỏng, nếu được xe U oát là tốt nhất: “Nguyên liệu nhập sắt từ Vĩnh Phúc lên, có bãi xe nhập lại bán cho em”

  Nhíp ô tô là loại chất thép 60, loại này không giòn, không dẻo, chứa nhiều cac-bon nên dao làm ra sẽ sắc và bền. Đây là chất liệu mà chỉ người Nùng An mới dùng để rèn dao, còn những nơi khác chỉ dùng sắt rồi bổ thép làm lưỡi.

  Về làng rèn dao Phúc Sen Cao Bằng - Nhộn nhịp tiếng đe búa

  Một điểm đặc biệt để những sản phẩm dao Phúc Sen bền tốt còn nằm ở nguyên liệu nung. Ở một số làng nghề khác, người ta lấy than đá nung, nhiệt độ cao thường làm cháy chất thép. Trong khi đó, người Nùng An chỉ dùng than từ những loại gỗ cứng như gỗ nghiến, giúp giữ nhiệt và than mau đỏ. Theo kinh nghiệm của ông Nông Văn Hiệp, một thợ rèn lành nghề, để giữ được nhiệt độ, lò phải xếp bằng đá, dùng rơm hoặc trấu trộn vào, tạo thành chất liệu xây lò, vừa chịu nhiệt vừa chắc chắn.

  Người thợ rèn bộ dao bếp phúc sen cao bằng cảm nhận sản phẩm bằng sự tinh tế của tai, mắt, của đôi tay người thợ, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trong đó, bí quyết đặc biệt là rèn dao bằng mắt.

  Rèn dao bằng mắt

  Những người già ở Phúc Sen kể lại cách đây hàng trăm năm, có một ông già không biết từ phương nào đi ngang qua, thấy đồng bào dân tộc Nùng hiền lành nhưng cuộc sống đói nghèo. Cảm thương nên ông lão quyết định dạy cho người dân cách rèn dao, cuốc và những công cụ lao động để họ có thể đi rừng.

  Ông lão yêu cầu bà con phải luyện rèn dao thái thịt phúc sen bằng đôi mắt đến độ “thành thần”, tinh thông, thì mới có thể điều chỉnh đôi bàn tay, cảm nhận tiêu chuẩn vật dụng qua mỗi ánh nhìn. Từ đó đến nay, đây được coi là yếu tố phân định thợ lành nghề ở Phúc Sen.

  Theo ông Ngọc Văn Kim, lão nông ở xóm Pác Rằng: “Chủ yếu bằng mắt thôi, tai nghe mắt thấy, làm hơn chục năm rồi, dao nhỏ làm khoảng 50 phút, còn dao to khoảng 1 tiếng mới được. Hai tay đều sử dụng hết, đánh không đều là bật ra ngoài ngay”.

  Về làng rèn dao Phúc Sen Cao Bằng - Nhộn nhịp tiếng đe búa

  Từ những thanh nhíp ô tô, người thợ phải tính toán chọn chiếc nào, cắt ra kích cỡ bao nhiêu để đem vào lò nung. Những thanh thép được đưa vào lò nung khoảng 10 phút cho tới khi nóng đỏ. Tuy nhiên, thời gian chỉ là yếu tố tương đối, thép thế nào là được lại phải nhờ vào kinh nghiệm của người thợ rèn. Người thợ rèn phải dùng mắt để điều chỉnh đôi bàn tay quai búa, cảm nhận sản phẩm tới mức nào là đạt yêu cầu.

  Với cách rèn thông thường, dao đi rừng phúc sen sẽ được hình thành từ phần chuôi trước rồi mới đến phần lưỡi. Nhưng người Nùng An thì ngược lại. Khi nào rèn được phần lưỡi ưng ý, người ta mới trau chuốt đến phần chuôi. Lưỡi dao khi tôi chỗ vòng phải không già, không non, tôi đều lưỡi dao mới bén. Người có kỹ thuật cao mới làm được công đoạn này. Sau khi mài thô cho sạch xỉ và chỉnh lại những phần còn cong ở thân, dao được mài tay bằng đá khoảng 20 phút. Cho tới khi người thợ để tay vào, cảm nhận độ bám của lưỡi dao là được.

  Về làng rèn dao Phúc Sen Cao Bằng - Nhộn nhịp tiếng đe búa

  Một con dao tốt sau khi mài phải bóng, phần lưỡi qua nước tôi phải có 2 màu, 1 màu ánh xanh, 1 màu vàng nổi trên nền bóng của lưỡi dao. Lúc đó, con dao mới đạt yêu cầu về độ sắc và độ bền lên tới 5-10 năm. Xưởng rèn dao Vấn Vương Phúc Sen luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất.

  LIÊN HỆ MUA HÀNG:

  Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ cơ sở sản xuất dao Phúc Sen theo địa chỉ sau:

  DAO BẾP VẤN VƯƠNG

  Địa chỉ: Thôn Pác Rằng – xã Phúc Sen, huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng.

  Điện thoại: 0983-819-440 – 0356-432-077

  Emai: daobepvanvuong@gmail.com

  Website: https://daobepvanvuong.com

  Trong các công đoạn để rèn được một con dao chặt xương tốt, người Nùng quan trọng nhất nước tôi. Người ta dùng tro gỗ lim ngâm với nước vôi để qua đêm. Sáng hôm sau, họ chắt lấy thứ nước nổi ở bề mặt để làm nước tôi dao. Nước tôi chuẩn, trong, nhìn dao sẽ biết chính xác độ sắc.

  Lưỡi dao được đưa nhanh, lướt qua mặt nước tôi. Chỉ ngập chừng 1-2 cm. Đây chính là phần lưỡi sắc của dao. Nước tôi có tốt thì lưỡi dao mới lâu cùn. Sau khi tôi, dao phải ngay lập tức đưa trở lại lò. Đây là giai đoạn quan trọng nhất mà chỉ người thợ cả mới có thể làm được, vì nếu mắt nhìn không chuẩn, sản phẩm sau này có thể bị dẻo do nung còn non, hay giòn do nung quá già.

  Có người ví con dao ở Phúc Sen chặt cây lim, cây nghiến… ngọt như chém xuống nước, thậm chí có thể chặt thép mà không mẻ.

  nguồn: dantri.com.vn

    •  Xe ô tô cứu thương Ford Transit Classic thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là dòng xe chuyên chở bệnh nhân cấp cứu nhập khẩu cao cấp được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế cho đến tính năng.

  Xe ô tô cứu thương Ford Transit Classic Ahcomtech

  1. Tiêu chuẩn kỹ thuật xe cứu thương Ford Transit Classic

  Ford Transit Classic 401L nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ với các thông số tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản như sau:

  - Tiêu chuẩn chung

  • Loại xe : Ford Transit 401L Classic

  • Hãng xe : Ford

  • Xuất xứ : Thổ Nhĩ Kỳ

  • Tiêu chuẩn : ERO 4, EN 1789

  • Bảo hành : 12 tháng hoặc 20.000 Km

  • Tình trạng : Nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%.

  - Phụ kiện tiêu chuẩn trang bị sẵn theo xe ở khoang lái

  • 01 chiếc túi khí khoang lái bảo vệ lái xe.

  • 01 bộ điều hòa nhiệt độ 2 chiều ở khoang lái.

  • 01 bộ khóa cửa trung tâm.

  • 01 bộ cửa sổ khoang lái điều khiển điện.

  • 01 bộ điều khiển từ xa tích hợp trên 2 chìa khóa xe.

  • 01 bộ đài AM/FM, ổ đĩa CD/MP3, 6 loa.

  • 01 đồng hồ hiển thị tốc độ.

  • 01 bộ đồng hồ báo nhiệt độ máy.

  • 01 bộ đồng hồ báo mức nhiên liệu.

  • 01 bộ tựa đầu phía trước.

  • 01 bộ dây đai an toàn phía trước.

  • Ăng ten chìm trong thân xe

  • 01 gương chiếu hậu trong xe (ngày/đêm), 01 gương chiếu hậu ngoài xe (điều khiển điện).

  • 02 chiếc chắn nắng phía trước.

  • 01 chiếc gạt nước mưa trước.

  • 01 lốp xe dự phòng.

  • Bộ dụng cụ tiêu chuẩn kèm theo xe: tuýp mở lốp, tay kích, chèn lốp xe.

  • Sách hướng dẫn sử dụng.

  - Trang bị xe cứu thương khoang bệnh nhân

  • Đèn tín hiệu cấp cứu gắn trên nóc xe (đèn dài 125cm, màu đỏ), đèn loại dài 85cm trang bị 2 bên hông xe.

  • Còi hú và loa Dimer loại tăng âm đa âm thanh.

  • Microphone đặt trong khoang lái để tuyên truyền.

  • Băng ca chính: đai an toàn có khóa, bánh xe tự động gập mở chân.

  • Băng ca phụ thiết kế kiểu gấp.

  • Ghế bác sĩ có dây đai an toàn.

  • Kệ tủ vách đựng thiết bị y tế.

  • 01 Tay cầm gắn trần.

  • 01 Thùng rác y tế.

  • 01 Bồn rửa tay.

  • 02 Móc treo truyền dịch.

  • 01 Bình cứu hỏa.

  • 01 đèn trần khoang bệnh nhân.

  • 01 Búa đập kính.

  • 3 ghế ngồi người nhà bệnh nhân có dây đai an toàn, thùng dự trữ dưới gầm ghế.

  • Biểu tượng chữ thập đỏ 2 bên cánh cửa xe và phía trước xe.

  • Dán mờ, chữ Ambulance.

  - Thông số kỹ thuật cơ bản

  • Màu xe: Màu trắng

  • Thân xe: Thân dài

  • Công suất cực đại: 155 Ps

  • Kích thước tổng thể DxRxC: 5981 x 2059 x 2481 mm.

  • Động cơ: TDCi Diesel

  • Dung tích động cơ: 2.2L

  • Dung tích bình nhiên liệu: 80 lít

  • Nhiên liệu: Dầu Diesel

  • Hộp số: 6 số sàn

  • Hệ thống phanh ABS

  • Hệ thống phanh sau, phanh trước: phanh đĩa.

  • Trọng lượng không tải: 1979 Kg

  • Trọng lượng toàn tải: 3.000 Kg.

  • Hệ thống điện: 12V và 220V.

  2. Ford Transit Classic – xe cấp cứu tiêu chuẩn Châu Âu

  Xe cấp cứu Ford Transit Classic nhập khẩu là chiếc xe chở bệnh nhân an toàn nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn cao nhất từ Châu Âu. Bởi thế, không có gì khó hiểu khi dòng xe chuyên dụng này được các bệnh viện trong, ngoài nước ưa chuộng và tin dùng.

  - Xe ô tô cứu thương có thiết kế đẳng cấp

  Thiết kế với vẻ ngoài chắc chắn, kiểu dáng cao, dài, hiện đại, khoang lái và khoang bệnh nhân rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi, thiết bị y tế cần thiết… Ford Transit đảm bảo tính an toàn, bảng giá xe cứu thương rẻ mang đến sự thoải mái tối đa cho cả lái xe, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong suốt hành trình chuyên chở bệnh nhân cấp cứu.

  Ford Transit Classic có kiểu dáng khá thể thao, mạnh mẽ, đẳng cấp, vô cùng bắt mắt. Thân xe được làm từ chất liệu cao cấp, chống ăn mòn kim loại trong mọi điều kiện thời tiết. Thiết kế tổng thể thon gọn, thông minh giúp xe dễ dàng di chuyển trong những khu vực đường xá chật hẹp, giao thông đông đúc.

  - Xe ô tô cấp cứu trang bị thiết bị y tế theo tiêu chuẩn EN 1789 Châu Âu

  Điều khác biệt tạo nên đẳng cấp của chiếc xe cứu thương Ford Transit Classic không chỉ dừng lại ở thiết kế mà còn bởi những thiết bị y tế được trang bị theo tiêu chuẩn EN 1789 Châu Âu.

  • Túi cấp cứu cao cấp với đầy đủ 34 chi tiết, hỗ trợ tối đa cho công tác sơ cứu, cấp cứu bệnh nhân tại chỗ.

  • Cáng cứu thương thiết kế với chất liệu nhôm mang đặc tính cứng và nhẹ, trọng tải lên đến 250kg. Chiếc cáng cứu thương đặc biệt được trang bị thêm hệ thống tấm trượt, độ nghiêng phù hợp, có tích hợp thêm bánh xe và tay cầm có thể gập lại. Chỉ cần 1 người thao tác việc di chuyển bệnh nhân trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Cáng ghế được làm từ nhôm cứng và nhẹ, trọng lượng tối đa đến 160kg. Chiếc cáng này có thể gấp vào tiện dụng khi không dùng đến. Trang bị thêm 3 dây đai an toàn cho bệnh nhân.

  • Xe cấp cứu bệnh nhân Ford Transit trang bị thêm cả lưu lượng kế và bình làm ẩm cho bình oxy phục vụ cấp cứu cho bệnh nhân cần thở oxy.

  Ngoài các thiết bị y tế tiêu chuẩn, xe ô tô cấp cứu Ford Transit Classic còn trang bị thêm nhiều máy móc hỗ trợ cấp cứu hiện đại như: máy sốc tim, máy theo dõi bệnh nhân, máy hút dịch, máy xông hơi, máy thở di động, máy đo tiểu đường, bộ sơ cứu bỏng, bơm tiêm điện, đồng hồ đo huyết áp, bơm truyền dịch, túi tử thi…

  - Xe chở bệnh nhân an toàn – tiết kiệm nhiên liệu

  Ford Transit Classic có động cơ mạnh mẽ, dung tích bình nhiên liệu lớn có thể phục vụ chuyên chở bệnh nhân trên suốt hành trình dài mà không cần dừng lại nạp nhiên liệu.

  Hệ thống phanh đĩa, phanh ABS được trang bị đảm bảo an toàn khi lưu thông. Các túi khí được trang bị cả ở khoang lái và khoang bệnh nhân đảm bảo tính an toàn, giảm sát thương khi xảy ra rủi ro va đập. Bình cứu hỏa trang bị sẵn để sử dụng khi cần thiết.

  Xe ô tô chở bệnh nhân Ford Transit Classic là sản phẩm thuộc tập đoàn Ford nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ, được sản xuất trên các tiêu chuẩn khắt khe châu Âu, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

  Hành trình chuyên chở bệnh nhân sẽ an toàn hơn, công tác sơ cứu cấp cứu bệnh nhân sẽ hoàn thiện hơn khi bệnh viện của bạn trang bị dòng xe ô tô cứu thương Ford Transit Classic.

  Hãy đến ngay với AHCOM Tech – đại lý nhập khẩu, phân phối xe cứu thương uy tín hàng đầu Việt Nam để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.ahcomtech.vn hoặc liên hệ số hotline: 0932 32 86 86 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xem thêm tại đây.

   

   


  Follow articles RSS
  Follow comments' RSS flux